Descriptions
Trọng lượng: 200gr
Cách dùng: Hòa tan 200gr bột làm kem + 600ml nước chín/sữa không đường. Cho vào tủ lạnh, cách 1 tiếng lấy ra đảo trộn nhiều lần để kem mịn (hoặc dùng máy làm kem)
Thay đổi tỉ lệ khác nhau để có loại kem cứng hay mềm tùy ý nhé
Kích thước :
Xuất xứ :
Cách dùng: Hòa tan 200gr bột làm kem + 600ml nước chín/sữa không đường. Cho vào tủ lạnh, cách 1 tiếng lấy ra đảo trộn nhiều lần để kem mịn (hoặc dùng máy làm kem)
Thay đổi tỉ lệ khác nhau để có loại kem cứng hay mềm tùy ý nhé
Kích thước :
Xuất xứ :
Add a review