Thông báo

Bột mì đen - Puravita dark rye

Not allow reviews

Descriptions

21 k

Trọng lượng: 150gr
Công thức chung: 150gr bột mì đen + 350gr bột mì + 5gr muối + 5gr men bánh mì + 300gr nước
Xuất xứ : Puratos 




Bạn biết gì về "BÁNH MÌ ĐEN" ???
- Từ thời Trung Cổ, bánh mì đen đã trở thành thực phẩm thiết yếu nhất của các nước Nga, Phần Lan, Đức, Đan Mạch, Áo....
Bánh mì đen làm từ LÚA MẠCH ĐEN rất có lợi cho sức khỏe. Nó khác với bột mì là có nồng độ chất xơ cao và ít chất béo. Một bánh mì đen ngon không làm tăng lượng đường trong máu, axit amin và có chứa một phức hợp các vitamin, vì vậy từ lâu đã được sử dụng để chống lại sự thiếu hụt vitamin và các bệnh khác.


- Sử dụng bánh mì đen tốt cho sức khỏe bởi vì nó có khả năng cải thiện ruột, tốt cho những người bị táo bón. Ngoài ra, nó cải thiện insulin làm giảm nguy cơ bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch.
- Bánh mì đen còn có tác dụng giải độc cơ thể. Được khuyến khích sử dụng thường xuyên cho bệnh nhân bị bệnh gút. Đặc biệt hơn nữa, nhờ có hàm lượng sắt cao, nó rất hữu ích cho những người có hemoglobin thấp. Các bác sĩ khuyên những người thiếu máu nên ăn thường xuyên bánh mì đen.

- Việc sử dụng bánh mì đen cũng được các nhà khoa học trong thế kỷ 19 đưa ra thảo luận, các nhà khoa học đã chứng minh công dụng của bánh mì đen trong việc chữa trị căn bệnh ung thư.
Bánh mì đen còn được khuyên dùng cho người béo phì. Vì nó có hàm lượng calo thấp, có khả năng làm giảm cholesterol, giúp giảm cảm giác đói và đốt cháy chất béo hiệu quả.

- Ngoài ra, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng phụ nữ sử dụng bánh mì đen thường xuyên sẽ tạo ra một chất giúp chống lại bệnh ung thư vú.
- Bánh mì đen khi ăn thái lát, có thể kết hợp với Trứng cá hồi, trứng cá tầm, bơ, sữa, thịt xông khói, trứng ốp la kèm thêm các loại rau thơm, dưa chuột, hành tỏi muối, tương ớt, tương cà chua....


bot mi den, bot mi den ban o dau, cong dung cua bot mi den, huong dan lam banh bot mi den

Similar Products

2974634300710951705

Add a review

GocBepXinhXinh