Thông báo

Phụ gia bánh bông lan

Not allow reviews

Descriptions

8k

Trọng lượng: 50gr
Phụ gia SP
Công dụng: giúp ổn định bánh bông lan, giúp bánh bông xốp, hạn chế xẹp, lõm...

Nếu bạn nào thắc mắc là "Tại sao bánh ngoài tiệm cực bông xốp , cao, mịn màng và gần như không thấy dấu hiệu bị lõm mặt hay thắt eo như bánh nhà làm?" - Thì câu trả lời là: "Phụ gia - Chất ổn định SP" nhé

__________Công dụng của SP__________
- Tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột;
- Hỗn hợp bột trộn có độ bền và ổn định cao, không bị xẹp sau khi đánh trộn, dễ thao tác;
- Bánh lớn và xốp nhẹ, kết cấu mịn, ruột bánh mềm và ẩm, màu bánh đẹp, mùi vị thơm ngon.

_________Hướng dẫn sử dụng__________
- Dùng cho các loại bánh bông lan
- Đánh chất ổn định với trứng, đường. Sau đó, cho bột mì, bột nổi và các nguyên liệu khác vào và trộn đều.

_________Tỷ lệ sử dụng____________

Sử dụng 4 - 8% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi loại bánh.

_________Lưu ý_______________
Đây là một dạng phụ gia an toàn trong thực phẩm nhưng các bạn đừng lạm dụng nó nhiều quá nhé, cái gì cũng có 2 mặt hết đó ^^
Kích thước :
Xuất xứ : Mauripan


Similar Products

1657024632322036288

Add a review

GocBepXinhXinh