Descriptions
Trọng lượng: 30gr
Xuất xứ: Mauri (Việt Nam)
Phụ gia bánh mì lạt - dùng trong làm các loại bánh mì Baguette, bánh mì Việt Nam, bánh mì cóc... Các loại bánh mì lạt/nhạt/ không ngọt
__________________________ _________
Lợi ích:
Phụ gia bánh mỳ của Mauri cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh
- Kết cấu lại các sợi gluten (thớ bánh), giúp dai hơn, bền và chắc hơn.
- Oxy hóa để các sợi gluten lưu giữ khí tốt hơn, bánh sẽ xốp.
- Trong phụ gia có các loại enzym, giúp giải phóng đường tạo thức ăn cho men phát triển.
- Tạo độ đàn hồi cao hơn
- Thời gian nhào bột được rút ngắn
- Khối bột mịn hơn
Tỷ lệ sử dụng:
Sử dụng 0.5 - 1% so với trọng lượng bột mì trong công thức.
Lưu ý: vì đây là phụ gia, tuy an toàn trong chế biến thực phẩm, nhưng các bạn không nên lạm dụng nó quá nhé smile emoticon cái gì nhiều cũng không tốt
Xuất xứ: Mauri (Việt Nam)
Phụ gia bánh mì lạt - dùng trong làm các loại bánh mì Baguette, bánh mì Việt Nam, bánh mì cóc... Các loại bánh mì lạt/nhạt/ không ngọt
__________________________
Lợi ích:
Phụ gia bánh mỳ của Mauri cải thiện toàn bộ chất lượng ổ bánh
- Kết cấu lại các sợi gluten (thớ bánh), giúp dai hơn, bền và chắc hơn.
- Oxy hóa để các sợi gluten lưu giữ khí tốt hơn, bánh sẽ xốp.
- Trong phụ gia có các loại enzym, giúp giải phóng đường tạo thức ăn cho men phát triển.
- Tạo độ đàn hồi cao hơn
- Thời gian nhào bột được rút ngắn
- Khối bột mịn hơn
Tỷ lệ sử dụng:
Sử dụng 0.5 - 1% so với trọng lượng bột mì trong công thức.
Lưu ý: vì đây là phụ gia, tuy an toàn trong chế biến thực phẩm, nhưng các bạn không nên lạm dụng nó quá nhé smile emoticon cái gì nhiều cũng không tốt
Add a review